15 bộ đồ ngủ đẹp nhất cho phụ nữ dưới 150 đô la vào năm 2021

Đến lúc này, có lẽ bạn đã nhận ra rằng một nhiều cuộc sống của bạn được dành cho quần áo dài và đồ ngủ. Do đại dịch, bạn có thể không có kế hoạch lớn và chính thức nào ở phía trước, và nếu bạn làm việc tại nhà, bạn có thể dành phần lớn thời gian trong ngày. Có lẽ bạn xoay vòng giữa các cặp cạp và quần giống nhau, đôi khi mặc những chiếc giống nhau trong nhiều ngày. Nhưng bạn biết không? Đó là một năm mới, và vì thực tế này là tương lai gần của bạn, nên đã đến lúc dành cho những PJ mới. Bởi vì những bộ đồ ngủ mới thoải mái là một niềm vui mà bạn có thể dựa vào — một lý do để mong được lăn vào giường và (hy vọng) được lăn ra khỏi nó một lần nữa.

Giống như áo ngực, bộ đồ ngủ tốt nhất cho phụ nữ tất nhiên là vấn đề sở thích. Có thể bạn thích một bộ quần áo đẹp và phù hợp khiến bạn cảm thấy giống như một ông chủ, hoặc có thể bạn thích những chiếc quần jogger nhẹ, bạn có thể mặc cùng với bất cứ thứ gì bên trên và mặc trực tiếp để chạy việc vặt. Đây là một thế giới những bộ đồ ngủ tiềm năng hoàn hảo cho tất cả các loại người cụ thể — cho những người ngủ nóng, những người muốn PJ quyết định giao tiếp “không có mặt tại văn phòng” hoặc những người thích vẻ ngoài linh hoạt có thể chuyển đổi liền mạch từ giường sang phòng họp ảo. Dưới đây, người mua hàng ( bao gồm một số biên tập viên của chúng tôi), chia sẻ sở thích PJ nhẹ nhàng nhất, ấm áp nhất của họ (tất cả đều dưới 150 đô la). Hãy đối xử với bản thân và bạn sẽ không hối tiếc.

Tất cả các sản phẩm được giới thiệu trên SELF đều được lựa chọn độc lập bởi các biên tập viên của chúng tôi. Tuy nhiên, khi bạn mua thứ gì đó thông qua các liên kết bán lẻ của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.