17 đôi giày tuyết sành điệu nhất cho mùa đông năm 2021

Thật không may, mùa lễ vui vẻ và sự hùng vĩ tổng thể của mùa đông cũng mang theo nhiệt độ lạnh giá, băng đen và bão tuyết. Mặc dù bạn có thể thích mang đôi giày thể thao yêu thích của mình quanh năm, nhưng cuối cùng thì chúng không phù hợp với những bước đi trơn trượt hoặc những vũng nước trượt ngẫu nhiên. Mùa này chỉ dành riêng cho những đôi giày được vận hành tốt để di chuyển trên địa hình mùa đông — đó là lý do tại sao một đôi giày đi tuyết tuyệt vời là điều vô cùng cần thiết.

Giày đi tuyết có xu hướng bị đánh giá xấu vì quá cồng kềnh hoặc quá xấu xí, nhưng có một số lựa chọn bắt mắt để bảo vệ đôi chân của bạn không bị chướng mắt. Với các tùy chọn cao và thấp, những đôi phù hợp với hygge và bóng được sắp xếp hợp lý hơn, hầu như bất kỳ ai cũng có thể tìm thấy một đôi giày tuyết trơn phù hợp với phong cách và sở thích của họ. Ở đây, chúng tôi đã tổng hợp một số đôi ủng đi tuyết dễ thương nhất, được đánh giá cao nhất từ ​​các thương hiệu như Columbia, Sorel, v.v. để giữ cho ngón chân của bạn luôn ấm và khô trong các hoạt động ngoài trời (như xúc xe hơi).

Tất cả các sản phẩm được giới thiệu trên SELF đều được lựa chọn độc lập bởi các biên tập viên của chúng tôi. Tuy nhiên, khi bạn mua thứ gì đó thông qua các liên kết bán lẻ của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.