21 thương hiệu đồ lót tốt nhất dành cho những cô nàng ngực khủng năm 2021

Thật khó để những phụ nữ ngực khủng có thể mặc một chiếc áo ngực vừa vặn, chứ đừng nói đến một chiếc áo lót không cầu kỳ hay lỗi mốt. Trong khi một số người trong chúng ta có thể thích bất kỳ kiểu áo ngực nào nâng và tách, đây là một số tin tức cho phụ nữ ở khắp mọi nơi: Bạn có thể chính thức ăn bánh và ăn nó. Ngay cả khi bạn không thể tìm thấy ngay kích cỡ áo ngực của mình trong cửa hàng, vẫn có rất nhiều lựa chọn phù hợp với vòng một từ các thương hiệu nổi tiếng như Savage x Fenty và Elomi hỗ trợ và phong cách.

Cho dù bạn đang tìm cách kết hợp nhiều thứ cơ bản hàng ngày hơn vào tủ quần áo của mình hay làm người ấy ngạc nhiên với thêm món quà đặc biệt cho Ngày lễ tình nhân, nâng cao vòng một lớn hơn không có nghĩa là phải hy sinh phong cách. Từ những chiếc balconette tuyệt đối và những chiếc bralette ren đến những kiểu dáng có thể chuyển đổi và kiểu dáng dốc, chúng tôi đã tập hợp một số thương hiệu đồ lót tốt nhất và những chiếc quần lót có kích thước từ DD trở lên.

Tất cả các sản phẩm được giới thiệu trên SELF đều được lựa chọn độc lập bởi các biên tập viên của chúng tôi. Tuy nhiên, khi bạn mua thứ gì đó thông qua các liên kết bán lẻ của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.