5 bài hát Tamil đau lòng nhất mà thế hệ mai sau sẽ nghe

Có rất nhiều bài hát có sẵn trên Youtube và nhiều trang web. Ngoài ra, có rất nhiều ngôn ngữ với các thể loại bài hát khác nhau có sẵn. Nhưng trong số tất cả các thể loại của bài hát, bài hát đau lòng rất hay và điều tuyệt vời là nó sẽ rất phù hợp với những ai thất bại trong tình yêu. Bài hát Tamil đặc biệt đau lòng rất cảm động sẽ là bài hát hoàn hảo để thoát khỏi tuyệt vọng.

Để giảm thiểu nguyên nhân này, chúng tôi tham gia vào đây với nhiều bài hát. Hãy chú ý vào trang này và cho cả thế giới biết về những bài hát buồn của Tamil vì tải xuống các bài hát của Tamil rất dễ quản lý.

1. Geethaiyin Raadhai

Đây là bài hát xếp hạng số một, một trong những bài hát nổi tiếng trong ngành công nghiệp âm nhạc Tamil. Đồng thời, đây cũng là ca khúc đã đạt được 44 triệu lượt xem từ Youtube. Thậm chí nó cũng giống như những bài hát kiếm được mà các ca sĩ là Kumaresh Kamalakannan và Keshvini Saravanan. Ztish là nhà soạn nhạc của bài hát mà người viết lời là Kavi Naayagan Yuwaji.

2. Sử dụng

Sudharshan Ashok và Jothi Pushpa hát bài hát này mà người soạn nhạc là Siddhu Kumar, và Mohan Rajan là người viết lời cho những bài hát buồn này. Không nghi ngờ gì nữa, bài hát phù hợp với một người thất bại trong tình yêu. Bởi vì bài hát đau lòng sẽ rất hoàn hảo và bạn phải nghe. Và bài hát đã cán mốc 22 triệu lượt xem trên Youtube. Tin tôi đi, và bạn sẽ thích bài hát này nhất.

3. Po Urave

Sid Sriram là ông hoàng của giọng ca ma thuật, người cũng nổi tiếng với bài hát thê lương. Và bài hát là từ bộ phim Tamil Kaatrin Mozh. Bài hát của phim cực hay mà các bạn phải mê. Giai điệu của bài hát rất dễ thương do AH Kaashif chỉ đạo, người viết lời là người viết lời phổ biến nhất Madhan Karky. Đồng thời, bài hát đã đạt được 11 triệu lượt xem trên Youtube.

4. Yaen Ennai Pirindhaai

Tuy nhiên, tôi biết rằng bạn sẽ háo hức chờ đợi bài hát buồn, và đó là một bài hát khác cho bạn nghe. Ngoài ra, thế hệ tương lai sẽ nghe bài hát này nhiều nhất. Adithya Varma là tên bài hát mà ca sĩ Sid Sriram thuộc nằm lòng nhất. Radhan là giám đốc âm nhạc và người viết lời cho bài hát được liệt kê buồn bã này, đã đạt được 6 triệu lượt xem trên Youtube. Ngay cả bạn cũng phải yêu bài hát hoàn hảo cho bạn và các thế hệ sắp tới.

5. Vizhiye Kalangathey

Và bài hát là bài hát cuối cùng của loại bài viết đánh giá này, và bài hát là bài hát đau lòng, buồn bằng tiếng Tamil mà bạn có thể quan sát mọi lời của bài hát đề cập đến đầy điểm bi thảm. Bài hát trích từ bộ phim Vedigundu Pasangge, và Vivek-Mervin là giám đốc âm nhạc của bài hát. Ngoài ra, các ca sĩ của bài hát là Sathyaprakash và Sakthisree Gopalan, người viết lời là Ko Sesha. Cuối cùng, bài hát đã đạt được hơn 4 triệu lượt xem từ Youtube.

Kháng nghị cuối cùng:

Ở phần sau của bài viết, chúng tôi có thể khuyên bạn nên tải về những bài hát Tamil buồn, hấp dẫn cho tâm hồn của bạn. Vì vậy, hãy tải về những bài hát hay nhất của Tamil, những bài hát phù hợp với thế hệ sắp tới. Và họ nên nghe những bài hát Tamil buồn được đề cập này phải.

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.