ao quan

5 mẹo nhỏ giúp ao quan bạn thơm lâu, dễ làm, dễ thực hiện

 Chào các bạn, có phải các bạn đang tìm cách để ao quan của mình được thơm lâu, không bị ẩm hôi khi trời mưa. Sau đây chúng mình gửi đến các bạn 5tips nhỏ để giữ ao quan luôn thơm lâu.
ve sinh may giat- ao quan
Làm kỹ vệ sinh máy giặt bằng giấm hoặc sản phẩm vệ sinh máy giặt. Khi không sử dụng, bạn nên mở nắp hoặc cửa máy giặt. Độ ẩm bị kẹt lại bên trong máy giặt đóng kín sẽ khiến nấm mốc và vi khuẩn gây mùi phát triển.

 

2. Khi giặt quần áo: Dùng xà phòng giặt có hương thơm

quần áo- xà bông
Hầu hết xà phòng giặt đều có hương thơm, nhưng có một số loại thơm hơn các loại khác. Bạn có thể tìm các nhãn hiệu quảng cáo mùi hương trên nhãn sản phẩm. Luôn dùng đúng lượng xà phòng theo hướng dẫn. Mọi người thường có xu hướng thích dùng nhiều hơn một chút, nhưng điều này thường để lại các vệt xà phòng trên quần áo và còn khiến quần áo có mùi khó chịu hơn.
3. Sau khi giặt: Lấy quần áo ra khỏi máy giặt càng sớm càng tốt đây là mẹo vặt xử lý quần áo hay
Khi đã kết thúc chu trình giặt, bạn nên nhanh chóng lấy quần áo ra. Phơi quần áo hoặc chuyển sang máy sấy ngay. Quần áo để trong máy giặt quá lâu có thể khiến mốc hình thành, gây ra mùi mốc hoặc mùi khó chịu.
4. Bảo quản quần áo sau khi giặt: Đảm bảo nơi cất quần áo luôn sạch sẽ
tu quan ao- ao quan
Quần áo có thể hút mùi, vì vậy nếu nhà bạn và nhất là tủ quần áo không thơm tho thì quần áo của bạn cũng dễ bị lẫn mùi từ đó. Bạn hãy quét, lau và hút bụi nhà thường xuyên, đặc biệt là các phòng cất quần áo. Sử dụng nước thơm xịt phòng và tránh hút thuốc trong nhà.

5. Ao quan sau khi mặc:

via GIPHY

Khi từ trường hoặc chỗ làm về nhà, bạn hãy cởi quần áo và treo gần cửa sổ mở. Áo của bạn sẽ bay bớt mùi và tươi mới lại. Điều này đặc biệt hữu ích nêu bạn mặc đồng phục và không muốn giặt hàng ngày.
Cảm ơn các bạn đã xem hết những mẹo trên!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.