8 tiến bộ công nghệ đáng kinh ngạc trong ngành công nghiệp trò chơi

Trò chơi máy tính đã có một chặng đường dài so với xu hướng chủ đạo vào những năm 1980. Nhưng tương lai của trò chơi đã trở nên tươi sáng bởi một số tiến bộ vượt bậc trong công nghệ của họ. Một số giải thích ở đây. Cờ bạc có thể bắt nguồn từ năm 200 trước Công nguyên và đã tạo ra tác động lớn trong nhiều thập kỷ. Năm 1990, Internet được đưa vào thế giới sòng bạc và mang lại một bước ngoặt trong cờ bạc. Mọi người hiện đang chơi trực tuyến mà không cần ra khỏi nhà của họ. Nhiều trò chơi sòng bạc trực tuyến thực tại Canada không thể mở tốt hơn. Kể từ đó, các chuyên gia đã tìm cách phát triển trò chơi bằng cách kết hợp các tiến bộ kỹ thuật mới và thông minh hơn vào trò chơi trực tuyến.

1. NHẬN BIẾT MẶT BẰNG

Công nghệ quét 3D và nhận dạng khuôn mặt cho phép các hệ thống tạo ra vẻ ngoài của riêng bạn trong thế giới trò chơi (để tạo ra một nhân vật tùy chỉnh giống như bạn) hoặc di chuyển biểu cảm của riêng bạn một cách chăm chú trong các sáng tạo kỹ thuật số khác. Hơn nữa, máy ảnh 3D sẽ cho phép các nhà phát triển xây dựng các trò chơi đáp ứng cảm xúc của người chơi bằng cách quét 78 điểm khác nhau trên khuôn mặt của một người.

2. GIỌNG NÓI KHUYẾN NGHỊ

Trò chơi điều khiển bằng giọng nói đã xuất hiện được một thời gian, nhưng tiềm năng công nghệ trong các hệ thống trò chơi đã trở thành hiện thực — máy tính hiện có thể dễ dàng nhận dạng lệnh thoại của người dùng. Bạn không chỉ có thể kích hoạt và hủy kích hoạt bảng điều khiển với kỹ thuật viên này, bạn còn có thể sử dụng lệnh thoại để theo dõi quá trình chơi, giao tiếp với mạng xã hội, chơi các lựa chọn từ thư viện phương tiện của bạn hoặc duyệt Internet.

3. KIỂM SOÁT GESTURE

Loại bỏ hoàn toàn bộ điều khiển của bạn! Công nghệ RealSense cho phép bạn chơi các trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất – hoặc chỉ cần kết nối trên màn hình của bạn – chỉ bằng một vài lần chạm. Máy ảnh 3D, có 22 điểm khác nhau ở bên cạnh bạn, sử dụng chuyển động tự nhiên của cơ thể bạn, để liên kết người dùng với trải nghiệm trò chơi của họ. Ví dụ: Warrior Wave sử dụng công nghệ RealSense để hướng một nhóm binh lính Hy Lạp cổ đại vào nơi an toàn bằng tay của bạn (có đường viền xuất hiện trên màn hình).

4. TRÒ CHƠI DI ĐỘNG

Sự ra đời của điện thoại thông minh đã lấy trải nghiệm chơi game từ thùng máy, phòng khách và đặt nó trong lòng bàn tay. Công nghệ di động đã lan tỏa tình yêu đối với trò chơi kỹ thuật số thông qua người dùng bảng điều khiển hạng nặng và người chơi trực tuyến, thể hiện qua vô số người trên chuyến tàu buổi sáng lướt qua các trò chơi trên điện thoại thông minh của họ.

5. TRÒ CHƠI ĐÁM MÂY

Thay vào đó, hãy tải bằng đám mây thay vì xây dựng hệ thống trò chơi điện tử cần phần cứng mạnh hơn. Dung lượng bộ nhớ mà đĩa hoặc bảng điều khiển cần cung cấp không còn giới hạn cho các trò chơi. Đám mây mở ra các trò chơi với giới hạn kích thước máy chủ khổng lồ, nơi hình ảnh được truyền trực tuyến qua Internet đến máy tính của bạn. Cơ sở hạ tầng trò chơi điện toán đám mây được gọi là một trong những phát triển mới nhất trong công nghệ trò chơi. Không còn cần dung lượng bộ nhớ mà đĩa hoặc bảng điều khiển có thể mang để hạn chế trò chơi. Trong đám mây, ảnh có thể được truyền trực tuyến qua Internet tới một máy chủ lớn. Công nghệ đám mây

6. THỰC TẾ ĐƯỢC PHÉP

Tại sao không thử một số trò chơi trong thế giới của chúng tôi, nếu thế giới ảo không phải là điều của bạn? Trò chơi AR không chỉ giới hạn ở TV hay màn hình máy tính mà tạo ra góc nhìn độc đáo cho người chơi. Họ điều động không gian trong thế giới thực và mục đích của trò chơi là đề cập đến các tình huống trong cuộc sống thực. Ví dụ, tham gia một số câu đố được vạch ra từ các chướng ngại vật trong sân sau của bạn hoặc chơi khúc côn cầu trên bàn trong quầy bếp của bạn từ mọi góc độ.

7. TRANG PHỤC TRÒ CHƠI

Trò chơi có thể đeo được hoặc thông minh hoặc bằng thủy tinh làm cho trò chơi trở nên di động nhưng không xâm lấn. Các giải trí hiện cũng đang được trộn lẫn vào hỗn hợp cho các doanh nghiệp đã bắt đầu sử dụng thiết bị đeo được cho các ứng dụng chăm sóc sức khỏe. Thiết bị đeo không chỉ là phần mở rộng cơ thể mà còn là bảng điều khiển trò chơi mà bạn biết và yêu thích. Ngành công nghiệp trò chơi trực tuyến đã được chứng minh là cải thiện đồng hồ thông minh và dây đeo thể dục. Nhiều sòng bạc làm việc với đối tượng mục tiêu khổng lồ của họ trong việc tạo ra đồng hồ đeo tay. Các thiết bị trò chơi có thể đeo được phải đạt được tiêu chuẩn của khoa học viễn tưởng.

8. MẶT BẰNG HÌNH ẢNH

Chúng ta đã đi một chặng đường dài từ những ngày của đồ họa chơi game cơ bản 8-bit. Những tiến bộ vượt bậc hiện cho phép game thủ chơi trò chơi với kết cấu hình ảnh thực tế trong môi trường hoàn toàn được kết xuất. Có vẻ như bạn đang ở ngay bên trong trò chơi khi có thể cải thiện khả năng chơi với chất lượng hình ảnh tốt hơn.

Tóm lược

Công nghệ đã mang lại những thay đổi to lớn cho cuộc sống hàng ngày của con người và đơn giản hóa chúng. Các trang web cờ bạc và trò chơi trực tuyến cũng không bị bỏ lại phía sau. Những tiến bộ về công nghệ chơi game đã giúp cho việc chơi game trở nên thoải mái, an toàn và thuận tiện. Ngoài ra, sự ra đời của internet, mở ra những con đường mới mỗi ngày, đã mang lại cho các trò chơi sòng bạc sự phát triển vượt bậc.

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.