9 công dụng thay thế cho bao cao su. Vì hãy đối mặt với nó, bạn sẽ không nhận được bất kỳ điều gì.

Trong hoàn cảnh bình thường mới mà chúng ta thấy mình đang sống, chúng ta đang phải đối mặt với một tình huống khó xử rất lớn.

Thực hiện theo các giao thức làm xa rời xã hội và trở thành một người độc thân, hoặc phá vỡ các quy tắc và có nguy cơ bị nhiễm COVID-19.

Tất nhiên, nếu bạn có đặc quyền chung sống với người yêu của mình, tình dục không nên là một vấn đề như vậy.

Nhưng nếu bạn tình cờ có quá nhiều bao cao su nằm xung quanh, bạn sẽ không muốn ngồi trong phòng ngủ của mình, hờn dỗi về tất cả những gì bạn đang làm. không phải đang có. Bên cạnh đó, bao cao su có hạn sử dụng. Tại sao không đưa chúng vào sử dụng trước khi chúng không còn phục vụ được mục đích đã định?

Dưới đây là 9 công dụng tiện lợi của bao cao su không liên quan đến quan hệ tình dục.

1. Chườm đá cho vết bỏng, vết bầm tím và các vết thương khác.

HÌNH ẢNH: Maxcdn

Không có gì bí mật khi bao cao su là ‘vật chứa’ hoàn hảo cho tất cả các loại chất lỏng. Bạn có thể đổ đầy nước vào một trong những con trai hư này và để trong ngăn đá. Sau vài giờ, bạn sẽ có cho mình một túi đá hoàn toàn phù hợp.

Thật không may, những túi đá bao cao su này sẽ không làm dịu cái tôi bị bầm dập. Bạn sẽ phải tự mình làm việc đó, anh bạn.

2. Giữ cho băng của bạn khô ráo, đặc biệt là khi tắm.

HÌNH ẢNH: Trao đổi ngăn xếp

Nếu chẳng may bị thương trong trận đại dịch, bạn có nhiều khả năng đang căng thẳng về việc giữ cho cánh tay, chân được băng bó của mình luôn khô ráo. Tôi không thể nói cho bạn biết cảm giác đau đớn ở mông như thế nào khi phải cố định vị trí của một chi bị thương, băng bó cách xa nước trong khi tắm.

Nhưng đừng lo, bạn của tôi. Bao cao su ở đó để giúp bạn đỡ rắc rối. Chỉ cần cắt phần đầu kín ra, sau đó quấn nó quanh băng như ống tay áo. Nó không thấm nước. Và bây giờ bạn có thể tắm hoặc tắm mà không cần chăm sóc trên thế giới. Thêm vào đó, bao cao su vô trùng, vì vậy đó là một số biện pháp bảo vệ bổ sung.

3. Bắt đầu một đám cháy. Hy vọng không phải một cái trong quần của bạn.

GIF: Điều gì sẽ xảy ra khi bị bỏng / YouTube

Cao su rất dễ cháy. Và đoán xem, bao cao su được làm bằng cao su. Nếu bạn từng thấy mình bị mắc kẹt trên một hòn đảo hoang vắng hoặc một nơi nào đó trong rừng (một khả năng rất thực tế nếu bạn đi bộ đường dài), bạn sẽ cần một chút lửa để giữ ấm vào ban đêm hoặc để nấu ăn.

Chỉ cần thắp sáng một trong những đứa trẻ đó lên và bạn sẽ đi được. Nhưng chúng cháy hết rất nhanh, vì vậy hãy đảm bảo chuẩn bị sẵn một ít củi gỗ và củi khô (dùng để chơi chữ). Ngoài ra, nếu không mang theo bật lửa, bạn có thể đổ nước vào bao cao su và bóp thành quả bóng bay. Bạn có thể sử dụng nó như một ‘kính lúp’ để chiếu trực tiếp ánh sáng mặt trời vào một số loại cây.

4. Sử dụng chúng như tất chống thấm khẩn cấp trong tình huống lũ lụt.

HÌNH ẢNH: u / Bitvis / Reddit

Thưa quý vị (và quý ông), nếu một anh chàng nào đó nói với bạn rằng họ không đeo bao cao su bởi vì người đàn ông của họ không thể vừa với họ, thì đó là một lời nói dối hói đầu. Trên thực tế, bao cao su có thể kéo dài đến kích thước bất thường. Chúng thậm chí có thể kéo dài trên đầu người, làm cho trò chơi của trẻ em trở nên ‘phù hợp’ với người chơi.

Với suy nghĩ đó, bạn có thể sử dụng chúng như những đôi tất không thấm nước. Và nếu bạn đang ở Đông Nam Á, đặc biệt là ở những khu vực thường xuyên bị lũ lụt, đây là một cứu cánh. Chắc chắn, giày của bạn có thể bị ướt hết. Nhưng một khi bạn đã rút lui đến vùng đất khô ráo và an toàn, bạn sẽ thấy chân mình hoàn toàn khô ráo.

5. Sử dụng chúng thay cho dây chun để niêm phong hàng hóa dễ hư hỏng.

HÌNH ẢNH: Nhấp vào Oslo

Kỹ thuật này rất giống với kỹ thuật được sử dụng cho băng không thấm nước, ngoại trừ việc bạn sẽ cắt các vòng mỏng hơn, sau đó bạn sẽ kéo dài ra như dây cao su.

Điều này khá hữu ích trong trường hợp bạn không có bất kỳ dây chun nào cả. Ví dụ, bạn đang thưởng thức một túi khoai tây chiên, nhưng là một người khỏe mạnh, bạn quyết định không suy diễn toàn bộ. Đi kèm với dây cao su bao cao su đáng tin cậy của bạn để niêm phong độ tươi và giòn của khoai tây chiên của bạn để tiêu thụ sau này.

6. Chống nước cho điện thoại của bạn để có những bức ảnh kỳ lạ dưới nước.

GIF: Epic Syence / YouTube

Hãy coi bao cao su như một chiếc vỏ chống nước tự làm cho điện thoại của bạn. Chắc chắn, hầu hết các điện thoại thông minh ngày nay đều có khả năng chống nước ở một mức độ nhất định. Nhưng tất cả chúng ta đều thích có thêm sự yên tâm khi nhấn chìm các thiết bị quý giá của mình dưới nước. Chỉ cần nhét điện thoại của bạn vào bao cao su, buộc phần đầu mở thành một nút chặt và hoàn thành! Bạn có thể tự do chụp ảnh.

Hoạt động tốt nhất với bao cao su không bôi trơn.

7. Mở một chiếc lọ đậy chặt.

GIF: Lifehacker

Không ai thích trải qua sự cố khi mở một chiếc lọ đặc biệt cứng đầu. Tay bạn bắt đầu đau, và đôi khi có cảm giác bạn cần phải là Hulk để mở thứ gì đó ra. Đặc biệt là lọ mật ong hay mứt bí đó.

Đừng lo lắng. Đừng lãng phí thời gian của bạn bằng cách khéo léo đặt dây chun trên nắp. Chỉ cần quấn phần mở của bao cao su không bôi trơn xung quanh nó, xoắn và tận hưởng. Đơn giản. Không có gì.

8. Làm bóng chống căng thẳng của riêng bạn.

HÌNH ẢNH: imgur

Tất cả những gì bạn cần là cho một ít bột mì vào bao cao su. Bạn càng thêm nhiều bột, quả bóng căng thẳng của bạn càng lớn. Kết thúc phần mở và ép vào nội dung trái tim của bạn. Siêu tiện lợi khi bạn không có điều kiện sử dụng bóng chống căng chuyên dụng, phù hợp.

Trên thực tế, những lựa chọn thay thế bao cao su này có thể giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn khi ôm chặt lấy chiếc bao cao su đó. Cá nhân tôi muốn vẽ một khuôn mặt trên đó chỉ để nó có thêm sức sống.

9. Đánh bóng đồ da.

HÌNH ẢNH: WEAREX / YouTube

Tất nhiên, bạn sẽ cần sử dụng bao cao su bôi trơn trong trường hợp này. Người ta nói rằng chúng có tác dụng tuyệt vời như xi đánh giày thông thường. Nhưng chúng có thể dễ dàng tiếp cận hơn so với thứ sau, vì bạn có thể nhanh chóng vào cửa hàng tiện lợi để mua cho mình một gói.

Hữu ích cho các tình huống khẩn cấp khi đi ra ngoài. ‘Vì hãy đối mặt với nó, bạn có nhiều khả năng mang bao cao su trong người hơn là đánh giày, phải không?

Bạn đã thử những cách sử dụng thay thế nào khác cho bao cao su chưa?

Tất nhiên, nếu bạn đang quan hệ tình dục, hãy làm như vậy một cách an toàn!

Đọc thêm các mẹo, thủ thuật và thủ thuật trong cuộc sống:

Đây là cách bạn có thể tạm biệt kính mờ khi đeo khẩu trang

Thủ thuật Twitter khéo léo này dạy bạn cách xóa nếp nhăn trên giày thể thao

Bắt kim và ghim? Hãy khắc phục bằng những mẹo này.

Theo dõi Mashable SEA trên Facebook, Twitter, Instagram và YouTube.

Ảnh bìa lấy từ imgur và Thủ công mỹ nghệ 5 phút / YouTube.

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.