Alexa có thể chia sẻ các bài hát yêu thích của bạn với bạn bè. Đây là cách

 

Ngay cả khi COVID-19 vắc-xin tung ra, nhiều người trong chúng tôi vẫn bị mắc kẹt bên trong càng nhiều càng tốt vì giá lạnh, tiếp tục kiểm dịch và cảnh báo chung. Điều đó có nghĩa là vẫn khó kết nối với gia đình và bạn bè, ngay cả khi họ sống gần đó. May mắn thay, trò chuyện video và các công cụ xã hội khác đã làm cho đại dịch dễ chịu hơn một chút và một trong những phương tiện kết nối nhỏ đó đang đến với các thiết bị Alexa: chia sẻ âm nhạc.

Bắt đầu từ tháng này, người dùng Alexa có thể chia sẻ nhạc họ đang nghe bằng một lệnh thoại đơn giản. Chỉ cần nói, “Alexa, chia sẻ bài hát này với [name]”và nếu người đó có thiết bị Alexa, thiết bị đó sẽ bật lên dưới dạng thông báo trên loa hoặc màn hình của họ.

Một số điều cần ghi nhớ trước khi dùng thử tính năng: Bạn phải có thông tin liên hệ của người đó trong Danh bạ Alexa. Mặc dù cả hai người đều cần thiết bị Alexa, nhưng bạn không nhất thiết phải sử dụng cùng một dịch vụ phát nhạc trực tuyến. Ví dụ: nếu tôi gửi một bài hát tôi đã nghe trên Amazon Music cho một người bạn có dịch vụ mặc định là Spotify, bạn tôi sẽ nghe thấy bài hát đó trên Spotify (hoặc bất kỳ dịch vụ nào thực sự bài hát, nếu Spotify không).

Amazon cho biết họ có kế hoạch cập nhật và mở rộng tính năng chia sẻ nhạc. Để biết thêm các cách kết nối bằng thiết bị Amazon Echo, hãy xem các bốn tính năng gọi điện gần đây được Amazon thêm vào Alexa và đọc về cách bạn có thể nhắn tin cho bạn bè của bạn bằng lệnh thoại Alexa.

 

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.