Bạn Nên Chọn Loại Bơ Nào?

Bơ nào tốt hơn? Dưới đây là năm giống để xem xét.

 

Một lọ bơ

 

  1. Bơ hữu cơ cung cấp nhiều axit béo omega-3 chữa bệnh hơn các loại bơ khác. Và nó ít có khả năng có hàm lượng chất độc cao, có thể tích tụ trong các mô mỡ của động vật.
  2. Bơ cỏ cung cấp nhiều beta-carotene và axit linoleic liên hợp (CLA). Beta-carotene là một chất chống oxy hóa mạnh, và CLA có thể giúp cải thiện thành phần cơ thể và giảm nguy cơ bệnh tim mạch. Một số nghiên cứu cũng cho thấy CLA có thể giúp bảo vệ khỏi ung thư.
  3. Bơ nuôi cấy được lên men nhẹ hoặc già. Tiến sĩ dinh dưỡng Liz Lipski cho biết: “Lên men bơ làm tăng lượng butyrate”, đây là một chiến thắng cho sức khỏe đường ruột. Nó cũng có một hương vị hơi rối khiến nhiều người thích thú.
  4. Bơ không muối Phần lớn là vấn đề về sở thích so với bơ mặn. Giống như bơ, muối mang một kỳ thị riêng khi nói đến sức khỏe tim mạch – một vấn đề đã bị loại bỏ trong những năm gần đây. (Để biết thêm về những lo ngại về natri, hãy xem “Muối có hại cho bạn – Hay không?”.)
  5. một thứ bơ là một loại bơ đã được làm trong, trong đó sữa đã được làm nóng và chất rắn tách ra. Nó có thể được sử dụng theo tất cả các cách tương tự như bơ, và vì chất rắn đã được loại bỏ, nên nó thường dễ tiêu hóa hơn đối với những người không dung nạp casein hoặc lactose. Nó chứa các chất dinh dưỡng tương tự như bơ, bao gồm butyrate. Ghee ổn định ở nhiệt độ phòng, là một lựa chọn tốt cho các bữa ăn khi đang di chuyển hoặc khi đi cắm trại. (Để có một công thức ngon cho bơ sữa ngâm, hãy truy cập “Ghee truyền”.)

Bài báo này ban đầu xuất hiện với tên “Butter Up” trong “Everything’s Better With Butter” trong số tháng 1 / tháng 2 năm 2021 của Trải nghiệm cuộc sống.

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.