Các trò chơi trực tuyến hàng đầu đáng thử trong năm 2021

Các vụ đóng cửa toàn cầu đã buộc nhiều người trong chúng ta phải ở nhà trong nhiều tháng liên tục và chúng ta không còn có thể ra ngoài và giao lưu với bạn bè, kiểm tra một động thái hoặc đi bộ qua công viên. May mắn thay, chúng ta đang sống trong thời đại mà hầu hết chúng ta đều có quyền truy cập Internet tốc độ cao và cùng với đó là một thế giới game gần như vô hạn.

Trò chơi trực tuyến đã trở nên phổ biến trong vài năm qua, trở thành một lĩnh vực thực sự thống trị trong ngành công nghiệp trò chơi. Sau đây, chúng ta sẽ xem xét một số trò chơi trực tuyến phổ biến nhất hiện nay trên thị trường bất kỳ lý do tại sao chúng đáng để thử trong những giờ buồn chán.

World of Warcraft

Mặc dù có thể không còn là những ngày vàng son của WOW, nhưng nó vẫn đáng được nhắc đến, vì số lượng trò chơi gần như vô hạn của nó có nghĩa là không ai cảm thấy nhàm chán. Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2004, WOW được nhiều người coi là cha đỡ đầu của game MMORPG trực tuyến hiện đại, nơi người chơi có thể khám phá một thế giới rộng lớn, sôi động với hàng triệu người khác. Hàng nghìn nhiệm vụ và cốt truyện, bộ thiết bị, ngục tối, v.v. đang chờ đợi những người muốn làm gì đó vào buổi tối.

CS GO

Counterstrike: Go, là phiên bản mới nhất trong vũ trụ Counter-Strike và được người hâm mộ trên toàn thế giới yêu thích. Được phát triển và duy trì bởi Steam, trò chơi đã trở nên phổ biến trong vài năm qua để trở thành một trong 5 game được chơi nhiều nhất trong cộng đồng Steam. Đó là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất có nhịp độ nhanh, chứng kiến ​​những kẻ chống khủng bố chiến đấu với những kẻ khủng bố trên các bản đồ rộng lớn khác nhau. Đây cũng là nơi tổ chức một số cuộc thi trò chơi trực tuyến lớn nhất thế giới, với sự góp mặt của những người chơi chuyên nghiệp cần được nhìn thấy để được tin tưởng.

Fortnite

Fortnite bước vào ngành công nghiệp game không chỉ là một bản sao của nhiều trò chơi tập trung vào chiến trường khác, nhưng không mất nhiều thời gian để nó có được chỗ đứng vững chắc trong lòng các game thủ. Với 100 người chơi trên một bản đồ, đó là một trận chiến thực sự để đạt được chiến thắng vào thời điểm mỗi trận đấu kết thúc. Ngay cả khi không nhắm tới Victory Royale, vẫn có vô số thử thách cần hoàn thành và các vật phẩm cần mở khóa. Đó là một lựa chọn tuyệt vời cho những game thủ muốn chơi thứ gì đó với bạn bè của họ, phân biệt rạch ròi giữa bình thường và hấp dẫn.

Liên đoàn tên lửa

Rocket League là một cái gì đó thành công ngay lập tức khi nó được phát hành lần đầu tiên và vẫn được người hâm mộ yêu thích suốt những năm sau đó. Người chơi điều khiển ô tô trên sân và đá bóng với nhau; đẩy xung quanh một quả bóng khổng lồ trong các trận đấu ngắn, kéo dài 5 phút hầu như luôn đáng được đưa lên YouTube cho cả thế giới xem, tương tự như các trò chơi đánh bạc ở sòng bạc. Người hâm mộ có thể tăng thứ hạng, mở khóa các giao diện thú vị trên đường đi.

Grand Theft Auto V Online

Mặc dù bản thân trò chơi hiện đã được 8 năm tuổi, nhưng khía cạnh trực tuyến đang phát triển mạnh, là một trong những trò chơi được chơi phổ biến nhất trên thế giới hiện tại. Có thể khó khăn khi bắt đầu với tư cách là một người chơi mới, nhưng với đủ sự kiên trì và một chút giống GTAV Online có thể mang lại trải nghiệm thú vị và bổ ích mà ít người khác có thể sánh được.

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.