Cách cài đặt chuông cửa: Từ chuông cửa video đến chuông cửa truyền thống

Những ngày này, chuông cửa còn làm được nhiều việc hơn: Chúng có thể là thiết bị bảo mật, micrô hai chiều và hệ thống nhắn tin để trao chỉ đường tự động đến người giao hàng bằng cách sử dụng Alexa. Nhưng cho dù bạn đang tìm kiếm chiếc chuông cửa có hình mới nhất, hàng đầu hay chỉ là một nút đơn giản được kết nối với chuông, việc cài đặt có thể là một việc nhỏ.

Nếu bạn cần cài đặt một chiếc chuông cửa mới, đây là những điều bạn cần biết. Đôi khi một dự án DIY như thế này rất đơn giản, nhưng nếu bạn cảm thấy mình quá lo lắng về hệ thống dây điện, không bao giờ là một ý tưởng tồi nếu bạn thực hiện nó cho an toàn và gọi thợ điện. Tuy nhiên, nếu bạn có các công cụ và kiến ​​thức thích hợp, đây là cách cài đặt chuông cửa mới.

Chuông cửa truyền thống

Hãy bắt đầu với cài đặt chuông cửa có dây truyền thống, có dây của bạn. Đối với những người có dây đã được lắp đặt, hãy thu thập các tài liệu sau:

  • Chuông cửa
  • Cái vặn vít
  • Máy dò hiện tại

Khi bạn đã có những mục này, hãy làm theo các bước sau để cài đặt chuông cửa mới của bạn.

Tắt nguồn: Đảm bảo rằng bạn đã tắt nguồn cho các dây mà bạn sẽ xử lý. Tìm cầu dao và ngắt nguồn dây dẫn. Bạn có thể sử dụng máy dò hiện tại để xác minh rằng hệ thống dây điện của bạn không có nguồn điện.

screen-shot-2021-02-24-at-11-25-27-am.png
Khi xử lý dây dẫn, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng nguồn điện đã được tắt.

 

Chris Monroe / CNET

Loại bỏ chuông cửa hiện có: Sau khi tắt nguồn, hãy tháo các vít giữ cho vỏ của chuông cửa ở đúng vị trí.

Hủy chuông cửa cũ: Sau khi tháo vỏ, hãy tháo dây 18-gauge ra khỏi thiết bị đầu cuối của chúng và đặt chuông cửa mới vào vị trí cũ hơn.

Tua lại thiết bị mới: Buộc từng dây vào các đầu cuối riêng biệt trên chuông cửa mới, sau đó vặn chúng xuống. Sử dụng thêm vít để gắn chuông cửa mới của bạn vào đúng vị trí với vỏ được cung cấp.

Nếu bạn có gạch hoặc khối xây làm nền cho chuông cửa của mình, hãy cân nhắc sử dụng một mũi xây để khoét lỗ, sau đó dùng một mũi khoan để mở rộng lỗ để đặt một miếng gắn tường bằng nhựa. Điều này quan trọng đối với chuông cửa của bạn vì nó sẽ cung cấp một khớp nối an toàn hơn. Vì thật không may, hư hỏng thẩm mỹ rất dễ gây ra trong trường hợp này, đây có thể là nhiệm vụ tốt nhất nên giao cho các chuyên gia.

Nếu bạn không có sẵn hệ thống dây điện tại nơi ở của mình, tốt hơn hết hãy để các chuyên gia xử lý việc lắp đặt. Một thợ điện có thể xác định cách lắp đặt hệ thống dây điện lý tưởng cũng như có thể cần thay thế máy biến áp để chuông cửa của bạn hoạt động. Vì chuông cửa mới của bạn sẽ yêu cầu một biến áp điện áp thấp 24 volt, hệ thống dây điện rộng, tính toán tải điện, cũng như cắt và khoan nhiều hơn, tốt nhất bạn nên bỏ qua việc vô tình gây sốc cho bản thân và nhờ một thợ điện được cấp phép tham gia.

Đổ chuông trong công nghệ mới

Một chiếc chuông cửa truyền thống có quá nhàm chán đối với bạn? Cân nhắc đầu tư vào một chiếc chuông cửa thông minh. Việc lắp đặt giống hệt như của chuông cửa truyền thống, ngoại trừ việc bạn sẽ thay thế chuông cũ hơn bằng chuông cửa thông minh của mình. Hầu hết các loại chuông cửa thông minh, như Chuông cửa có hình của Arlo và Chuông cửa có dây Ring Video được phát hành gần đây, đều yêu cầu cài đặt một ứng dụng, cùng với một số loại quy trình đăng ký.

arlo-video-chuông cửa-product-photos-2
Có rất nhiều chuông cửa có hình trên thị trường, từ Nest, Arlo, Ring và các nhà phát triển khác.

 

Tyler Lizenby / CNET

Sử dụng kết nối của nó với Wi-Fi của bạn, Ring cho phép bạn đặt điện thoại của mình hoạt động như một chiếc chuông, mặc dù bạn vẫn có thể kết nối Ring Doorbell với một trong những chiếc chuông cửa hàng độc quyền của họ. Tùy chọn này sẽ tốt hơn nếu bạn bị lãng tai hoặc muốn biết ngay ai đang gõ cửa nhà mình.

Với chuông cửa thông minh cũng vậy, không phải là một ý tưởng tồi khi nhờ một thợ điện được cấp phép tham gia khi xử lý hệ thống dây điện cao thế hoặc khoan đặc biệt khó. Một thợ điện có uy tín có thể lắp đặt dây dẫn cũng như tránh những lỗ hổng không cần thiết và những vết bẩn vô tình đối với gạch, vữa hoặc gỗ của bạn.

Đơn giản là không dây

Nếu bạn sống trong một căn nhà cho thuê nơi hạn chế việc thay đổi mỹ phẩm, bạn đang gặp may. Chuông cửa không dây như Secrui và Ring’s Peephole Cam có sẵn và không cần thay đổi lâu dài tại nơi ở của bạn. Hầu hết các hệ thống chuông cửa không dây là plug-and-play, có nghĩa là bạn chỉ cần đặt chuông cửa ở nơi bạn muốn và sau đó đặt bộ thu chuông vào bất kỳ ổ cắm nào trong nhà của bạn.

ring-door-view-cam-25
Ring’s Peephole Cam là một lựa chọn thay thế chuông cửa tuyệt vời cho cư dân chung cư.

 

Chris Monroe / CNET

Để lắp đặt chuông cửa không dây, hãy kiểm tra xem thiết bị có đế từ tính với chất kết dính hay không. Thông thường, chuông cửa không dây sẽ có lớp keo dính chắc ở mặt sau hoặc dải keo hai mặt để gắn. Chuông cửa cũng có thể có nam châm, cho phép bạn đặt nó trên cổng hoặc khung cửa bằng kim loại.

Đầu tiên, sử dụng cồn để làm sạch khu vực bạn muốn gắn chuông cửa. Bụi và hơi ẩm sẽ ngăn cản chất kết dính hoạt động hiệu quả, vì vậy hãy đảm bảo khu vực này được làm sạch và khô ráo hoàn toàn. Sau đó, bôi keo và gắn chuông cửa của bạn. Hãy lưu ý đến giới hạn phạm vi giữa các thiết bị và chuông của chúng – nếu chúng không sử dụng Wi-Fi. Cũng nên nhớ rằng các thiết bị này sẽ có thời lượng pin khác nhau, có thể có nghĩa là phải sạc lại thiết bị vài tháng một lần hoặc đơn giản là thay pin định kỳ.

Đó là nó! Bây giờ bạn có thể tận hưởng những lợi ích của chuông cửa mới của bạn.

Các dự án nhà tự làm có thể rất đáng sợ khi thực hiện, vì vậy đừng ngần ngại nhờ chuyên gia nếu bạn cảm thấy công việc đó trở nên tầm thường. An toàn của bạn phải là ưu tiên số một của bạn, đặc biệt là khi làm việc với hệ thống dây điện. Bạn muốn có thêm thông tin chi tiết về nhiều tùy chọn chuông cửa khác nhau trong tầm tay của mình? Xem cách Chuông cửa có hình của Arlo xếp chồng lên với Nest Hello hoặc Chuông cửa có hình Ring có dây.

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.