Nắm rõ lãi suất và chi phí vay

Chia sẻ kinh nghiệm vay tiền Home Credit

Với những người đang có nhu cầu mua hàng tại Mua hàng trực tuyến kinh nghiệm vay tiền Home Credit là vô cùng cần thiết. Với những kinh nghiệm được chia sẻ các bạn có thể yên tâm sử dụng gói vay tín dụng của Home để sở hữu những thiết bị công nghệ mà mình hằng mơ ước.

Kinh nghiệm vay tiền Homecredit

Để vay tiền tại Home Credit bạn cần chú ý một số điều như nắm rõ thông tin khoản vay, tìm hiểu về lãi suất và ưu đãi, thanh toán khoản vay như thế nào? Để đảm bảo quyền lợi cho chính bản thân mình.

1. Nắm rõ các khoản phí

Hầu hết trong các hợp đồng đều đã quy định rõ ràng về mức phí, khi tiến hành lập hồ sơ các nhân viên tư vấn cũng sẽ nói rõ cho bạn về mức phí. Nhưng bạn vẫn nên chủ động trong việc tìm hiểu kỹ về những mức phí phạt khi trả không đúng hạn để tránh bị thiệt thòi

Nắm rõ lãi suất và chi phí vay

Homecredit chủ yếu cho vay dạng tín chấp nên bạn sẽ không mất những khoản phí chi trả cho việc thẩm định tài sản hay công chứng giấy tờ. Và đặc biệt dịch vụ cho vay tài chính này miễn phí dịch vụ nên bạn không cần phải đóng thêm bất cứ chi phí phát sinh nào khi ký kết hợp đồng vay.

Homecredit hiện đang áp dụng mức phí phạt cho trường hợp trả nợ trước thời hạn là 15% tiền gốc còn lại nên bạn cần tìm hiểu kỹ càng trước khi chính thức vay.

2. Tìm hiểu về chương trình ưu đãi và lãi suất

Điều căn bản nhất trước khi quyết định vay tại bất cứ ngân hàng hay công ty tài chính nào là tìm hiểu về lãi suất. Điều này giúp cho bạn cân nhắc được những khoản vay và tính toán được thời gian nợ của mình.

Tìm hiểu những chương trình ưu đãi

Tùy vào từng thời điểm khuyến mãi trong năm mức lãi suất bạn phải trả có thể chỉ còn 0%. Tuy nhiên mức lãi suất này chỉ được áp dụng trong một thời gian nhất định chứ không áp dụng cho toàn bộ thời kỳ thanh toán của bạn. Vì vậy bạn cần tìm hiểu rõ ràng thời gian áp dụng các mức lãi suất khuyến mãi.

3. Thanh toán các khoản vay hàng tháng

Hãy thanh toán các khoản vay hàng tháng theo hướng dẫn của nhân viên tư vấn trong khi làm hợp đồng để tránh mất thêm chi phí phụ thu phát sinh. Bạn sẽ được nhân viên tư vấn hướng dẫn nơi có thể đến để đóng các khoản vay hàng tháng và thời gian cho phép thanh toán, hãy chú ý ghi chú lại.

Khi thanh toán các khoản vay bạn cần giữ lại biên lai đã thanh toán để làm bằng chứng trong những trường hợp có rắc rối phát sinh về sau. Vì Homecredit không chịu trách nhiệm với những trường hợp đã thanh toán nhưng không nhận biên lai.

>> Đăng ký vay tiền giải ngân nhanh chóng tại đây: VAY TIỀN NHANH CHỈ CẦN CMND

Có nên vay tiền Home Credit hay không?

Homecredit đang là công ty tài chính có uy tín tại Việt Nam, cung cấp nhiều dịch vụ sản phẩm tài chính tiêu dùng tốt nhất chiếm được lòng tin của rất nhiều người sử dụng. Home Credit Việt Nam hoạt động từ 2008. Là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực vay tiêu dùng trả góp với ưu điểm: Nhanh chóng, tiện lợi và thân thiện.

Có nên vay tiền Home Credit hay không

Lợi ích khi vay tiền trả góp tại Homecredit

Khi vay tiền tại Home Credit bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích hấp dẫn như:

 • Khách hàng của Home không cần thế chấp hoặc chứng minh thu nhập nào nên ai cũng có thể vay để mua bán hay lấy tiền mặt để phục vụ mục đích cá nhân.
 • Số tiền vay lên đến 200 triệu đồng nếu bạn là một người đã từng vay tiền tại đây và trả đúng hạn,
 • Thủ tục đơn giản. Chỉ cần CMND và Bằng lái/Hộ khẩu
 • Thời gian vay linh hoạt nên bạn có thể làm hợp đồng vào bất cứ thời điểm nào
 • Lãi suất cạnh tranh, hấp dẫn.
 • Duyệt vay trong ngày giúp bạn giải quyết các vấn đề cá nhân một cách nhanh chóng.

Điều kiện vay trả góp tại Home

Điều kiện cho vay đối với khách hàng tại Homecredit:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam từ 20 đến 60 tuổi.
 • Khách hàng không có các khoản nợ xấu tại các tổ chức tín dụng khác.
 • Khách hàng có đầy đủ hành vi dân sự, nhận thức được hành vi của mình trước pháp luật.

Quy trình vay tại Home Credit

Để hoàn thành một hợp đồng vay tín dụng tại Homecredit bạn cần thực hiện những bước sau đây:

 • Chuẩn bị đày đủ hồ sơ: những giấy tờ cần thiết như CMND, giấy phép lái xe/ hộ khẩu.
 • Tải ứng dụng Homecredit về trên điện thoại để đăng ký.
 • Nhân viên hệ thống Homecredit sẽ kiểm tra hồ sơ và duyệt khoản vay trong ngày

Trên đây là những kinh nghiệm vay tiền Home Credit bạn có thể tham khảo nếu có nhu cầu các sản phẩm tại Mua hàng trực tuyến. Hiện nay, muahangtructuyenvn.com cung cấp các sản phẩm công nghệ hiện đại cho phép thanh toán trả góp thông qua Homecredit. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc liên quan đến việc mua hàng trả góp có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.