Christmas Chex Mix Recipe- Lễ hội và Ngon

Tôi có một công thức lễ hội và thú vị để chia sẻ với bạn hôm nay! Công thức trộn Chex Christmas này có đủ các hương vị và màu sắc của Giáng sinh. Bạn sẽ thích hỗn hợp đồ ăn nhẹ ngọt ngào trong ngày lễ này vì nó có vị tuyệt vời để ăn vặt khi xem phim ngày lễ và để mang đến các bữa tiệc ngày lễ. Nó hoàn hảo cho việc bán bánh nướng và nó thậm chí còn hoạt động tốt như những món quà tự làm nhỏ.

Theo tiết lộ đầy đủ, bạn bè của tôi tại Chex đã gửi cho tôi một chuyến giao hàng nguyên liệu vào dịp Giáng sinh và thẻ công thức pha chế Chex đã truyền cảm hứng cho tôi tạo ra công thức này. Vì dù sao tôi cũng đang làm nên tôi quyết định tiếp tục và chia sẻ công thức với bạn!

Công thức trộn Chex Giáng sinh dễ dàng

Chex mix tự làm luôn là một món ăn vặt tuyệt vời và nó rất dễ làm. Việc nấu ăn duy nhất mà công thức này yêu cầu là vài phút trong lò vi sóng. Christmas Chex Mix Recipe này có tất cả các màu của Christmas- đỏ, xanh lá cây và trắng- bạn biết đấy, cho một White Christmas Chex Mix! Nó cũng có hương vị của Giáng sinh – quế, sô cô la trắng, và một chút phong. Bạn sẽ thích vị ngọt tương phản của sô cô la trắng với muối từ bánh quy. Và các loại hạt cung cấp cho nó lượng protein mà bạn thèm muốn! Tôi hy vọng bạn sẽ thích công thức làm hỗn hợp Chex tự làm này.

Scarlet’s Christmas Chex Mix Recipe

Thời gian chuẩn bị: 10-15 phút
Thời gian để chocolate nguội: 15-20 phút
Tổng thời gian 25-35 phút
Tạo ra 29 phần ăn (1/2 cốc mỗi phần)

Thành phần hỗn hợp Christmas Chex:

  • 6 cốc Cinnamon Chex Cereal- (vui lòng sub Chex yêu thích của bạn)
  • 1/8 cốc xi-rô phong thật (Tôi đã sử dụng B & E’s Trees Bourbon Barrel Aged Maple Syrup để thêm chút cổ vũ cho kỳ nghỉ!)
  • 2 muỗng canh bơ, đun chảy
  • 1 1/2 cốc bánh quy wafer vani mini
  • 1 cốc bánh quy nhỏ
  • 2/3 cốc sô cô la trắng
  • 2 muỗng canh rắc ngày lễ
  • 1 cốc hạnh nhân rang muối
  • 1/2 cốc kẹo dẻo mini
  • 1/2 cốc M & Ms xanh đỏ

Cách làm hỗn hợp Chex Giáng sinh:

Thu thập các thành phần của bạn.

thành phần hỗn hợp chex ngày lễ ngọt ngào

Lấy ra 2 chảo nướng có viền lớn.

Đổ một cái với ngũ cốc Chex và cái kia với bánh quy và bánh nướng nhỏ nilla rồi dàn đều.

Cho bơ vào lò vi sóng nhỏ trong khoảng 20 đến 30 giây cho đến khi tan chảy. Khuấy hỗn hợp xi-rô phong và hỗn hợp mưa phùn lên trên ngũ cốc Chex.

Cho vụn sô cô la trắng vào lò vi sóng trong 45 giây, lấy chúng ra và khuấy đều. Tiếp tục cho vào lò vi sóng quay khoảng 15 giây sau đó lấy ra và khuấy đều cho đến khi kem mịn. Đổ sô cô la trắng lên trên cả hai chảo.

Rắc rắc ngày lễ khi sô cô la trắng vẫn còn ấm để chúng dính lại.

Giáng sinh trắng trộn chex

Để nguội trong khoảng 15 phút hoặc cho đến khi sô cô la trắng cứng lại.

Bẻ vụn bất kỳ cục ngũ cốc, bánh quy hoặc bánh xốp lớn nào. Sau đó, bạn có thể thêm các loại hạt, M & Ms và kẹo dẻo và trộn đều trong một bát lớn hoặc trên khay.

Phục vụ và thưởng thức!

Công thức chex giáng sinh

Mẹo công thức pha trộn Chex ngày lễ:

Nếu bạn thích hương bạc hà hơn hương quế, hãy sử dụng hỗn hợp Chex đơn giản để thay thế, tăng tổng số xi-rô phong lên 1/4 cốc và thêm 1/3 cốc kẹo bạc hà nghiền.

Khi nói đến sô cô la trắng tan chảy nhỏ giọt, bạn có thể ưa thích và sử dụng một túi đựng đường ống hoặc đơn giản và để nó rơi ra khỏi dao cắt bơ khi bạn nhúng và lắc trên chảo.

Bạn có thể thay thế các loại hạt yêu thích của mình trong hỗn hợp này.

Bảo quản trong hộp có nắp đậy ở nhiệt độ phòng.

Phục vụ công thức hỗn hợp Chex Giáng sinh này trong bát tại một bữa tiệc, trong thùng thiếc hoặc túi giấy tại một đêm chiếu phim hoặc trong lọ thợ nề như một món quà tự làm.

Giáng sinh chex mix quà

Bạn có nghĩ mình sẽ thử công thức trộn Chex Giáng sinh này không? Nếu bạn thành công, hãy gắn thẻ chúng tôi trong các bức ảnh của bạn #familyfocusblog #chexmix

Bạn đã làm hỗn hợp Chex tại nhà trước đây chưa? Bạn có nghĩ rằng nó sẽ làm một món quà Giáng sinh tự làm tốt?

 

công thức trộn chex ngày lễ

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.