Đánh giá chất khử mùi, khăn lau cơ thể và phấn phủ HIKI 2021

Chúng tôi luôn nhận được các mẹo và quảng cáo chiêu hàng ra mắt thương hiệu mới ở đây tại SELF, nhiều người trong số đó xứng đáng có nhiều bất động sản trên trang web của chúng tôi hơn là một tờ tiền nhanh chóng. Thương hiệu rất tốt là một loạt bài trong đó chúng tôi đi sâu hơn, giúp bạn biết về các công ty chăm sóc sức khỏe mới thú vị nhất mà chúng tôi nghĩ và hy vọng bạn sẽ yêu thích.

Đầu tiên, đây là HIKI, một thương hiệu chăm sóc cá nhân đã ra mắt vào năm 2020 với một giải pháp tạo rung cảm tốt cho lượng khí thải cơ thể có thể khiến bạn khó chịu nhất: từ mồ hôi lưng cho đến chafing đến một da đầu nhờn.

Trong tất cả những điều chúng tôi đã phải đổ mồ hôi trong trận bão kinh hoàng này của một năm qua, điều tôi ít lo lắng nhất là, chính mồ hôi. Tôi đã dọn dẹp căn hộ của mình từ trên xuống dưới khoảng 400 lần, sải bước lên một số ngọn núi phủ đầy tuyết và nhảy múa trong trái tim mình ít nhất 13 phút mỗi ngày mà không hề lo lắng về hiện trường bốc mùi hôi thối. Tại sao? Bởi vì tôi có một cách mới để giữ cho bao xương này luôn khô và tươi.

HIKI là dòng sản phẩm dành cho cơ thể không phân biệt giới tính, ra mắt vào tháng 7 năm ngoái từ arfa Collective, một nhóm thông tin chi tiết về người tiêu dùng — được thành lập bởi Ariel Wengroff, cựu giám đốc sản xuất VICE Media, và Glossier alums Henry Davis và Bryan Mahoney — phát triển, thử nghiệm và quảng cáo các sản phẩm chăm sóc cá nhân để đổi lấy 5% lợi nhuận của công ty.

Những người sáng lập đã học được rằng điều khó khăn nhất của Collective với các sản phẩm dành cho mồ hôi là cách chúng được tiếp thị, kỳ thị các chức năng cơ thể hàng ngày và khiến mọi người mua nhiều sản phẩm hơn (đôi khi khiến phụ nữ nghĩ rằng chúng có mùi hôi). Suy nghĩ của HIKI hơi khác một chút, và đại loại như sau: “Bạn có một cơ thể, cơ thể đổ mồ hôi, hãy giải quyết nó và tiếp tục.”

Hãy cuộn trên Instagram của họ, và bạn sẽ thấy những khẩu hiệu nâng cao tinh thần như “không có gì xấu hổ trong trò chơi đổ mồ hôi của bạn” và các meme tích cực hài hước sẽ khiến bạn cười khúc khích … và có thể kiềm chế một số suy nghĩ tiêu cực. Thông điệp thương hiệu của HIKI tìm cách bình thường hóa mồ hôi, mùi hôi và dầu mỡ, đồng thời cung cấp cho khách hàng các công cụ để dễ dàng xử lý những lượng khí thải cơ thể tương tự. Giống, Vâng, mông của bạn đổ mồ hôi, đây là một loại bột dễ thương, giá cả hợp lý cho điều đó!

HIKI đưa tầm nhìn này lên một bước xa hơn thông qua quan hệ đối tác với câu lạc bộ Sad Girls, được thành lập để giải quyết sự kỳ thị về sức khỏe tâm thần ở giới trẻ Mỹ. Ngoài khoản quyên góp được thực hiện vào đầu COVID-19 – thời điểm mà căng thẳngtrầm cảm liên quan đến đại dịch bắt đầu lên đến đỉnh điểm đối với hầu hết chúng ta – chúng phù hợp với số tiền quyên góp của khách hàng. Wengroff giải thích: “Là một thương hiệu dành riêng cho việc chăm sóc cá nhân, chúng tôi hiểu mức độ phổ biến của việc đối mặt với cảm giác tự ti, xấu hổ hoặc căng thẳng về cơ thể của mình.

Ngoài bao bì màu sắc rực rỡ, tương phản, điều thú vị của các sản phẩm là tất cả chúng đều nhắm đến các vấn đề cụ thể — như mồ hôi dưới cánh tay, vú và lưng; chafe; kích ứng da; và mùi cơ thể — giúp loại bỏ những mùi đó từ trong trứng nước theo những cách siêu dễ dàng và hiệu quả. Khăn lau, lăn và bột không nước đều ngày càng trở nên phổ biến trong một năm mà rất nhiều người đã bỏ qua thói quen vệ sinh và tự chăm sóc thông thường của họ để chỉ làm cho qua ngày. Như một người đánh giá đã nói, khăn lau là “tuyệt vời để làm sạch ít nỗ lực khi bạn không thể tắm mình.”

Cá nhân tôi cũng thích việc HIKI sử dụng các vật phẩm chăm sóc cơ thể tiêu chuẩn và đơn giản hóa chúng, và chúng vẫn hoạt động thực sự tốt mà không gây bất kỳ cảnh báo nào cho làn da nhạy cảm. Hầu hết các sản phẩm là thuần chay, không có chất độc hại và tránh các thành phần nhân tạo như thuốc nhuộm và nước hoa tổng hợp, cùng những thứ khác.

Không giống như các nhãn hiệu chăm sóc cơ thể khác trên thị trường, không có gì có mùi quá hóa chất hoặc nặng. Khăn lau cơ thể của HIKI cho phép tôi, uh, Làm tươi các khu vực thân mật của tôi mà không có bất kỳ mùi kích ứng hoặc bít tắc nào. Chất khử mùi thơm mùi quýt cho phép mùa hè sống trong hố của tôi trong khi cắt giảm mùi hôi của chúng (và đáng chú ý là bỏ qua baking soda để có cơ sở silica và kẽm). Và trong trường hợp ngày càng có khả năng xảy ra khi tôi nhận ra hai phút trước khi gọi điện cho Zoom rằng tóc của tôi đã không được gội trong hơn một tuần, tôi chuyển sang dùng bột ủ tóc (và tóc!) Để cứu nguy nhanh chóng.

Tất cả chúng tôi hiện có rất nhiều lo lắng, nhưng với HIKI, mồ hôi không nhất thiết phải là một trong số đó.

Hình ảnh sản phẩm
Hình ảnh sản phẩm
Hình ảnh sản phẩm
Hình ảnh sản phẩm

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.