Danh sách các bài hát truyền cảm hứng tiếng Telugu giúp thúc đẩy động lực của bạn chắc chắn

Chúng ta nghe các bài hát với mục đích gì? Bạn có thể làm rõ điều này? Nhiều người sẽ được trả lời về bài hát sẽ làm tăng tâm trạng của chúng ta hoặc thay đổi tâm trạng của chúng ta để tốt hơn. Nhưng có nhiều mục đích mà nhiều người đang lắng nghe vì sự hài lòng, thiết lập tâm trí của họ, và nhiều mục đích khác. Chỉ để xem lại, nhiều bài hát sẽ giúp bạn thay đổi tâm trạng, và tên thể loại bài hát là một bài hát đầy cảm hứng.

Bây giờ tôi cho bạn biết về những bài hát truyền cảm hứng tiếng Telugu trong bài viết, điều này chắc chắn sẽ thúc đẩy động lực của bạn. Vì vậy, hãy để mắt đến trang này để nhận được nhiều hơn.

1. Dhruva Dhruva

Sau khi sửa đổi đoạn 1, đây là bài hát truyền cảm hứng đầu tiên của bộ phim Telugu tên là Dhruva. Đây là bài hát thịnh hành đầu tiên của ngành công nghiệp âm nhạc Telugu sẽ khiến tâm trạng của bạn trở nên tốt đẹp. Và bài hát đã vượt qua hơn 16 triệu lượt xem từ Youtube đã thu hút được nhiều lượt xem của mọi người.

Hiphop Tamizha là giám đốc âm nhạc của bài hát mà ca sĩ là Amit Mishra, và người viết lời là Chandrabose. Bài hát được đề cập là bài hát hay nhất trong ngành công nghiệp âm nhạc Telugu giúp thúc đẩy động lực của bạn.

2. Nuvvani Idhi Needani

Và bài hát này là một trong những bài hát tạo động lực tốt nhất, đây là bài hát hoàn hảo sẽ làm tăng hoặc thúc đẩy động lực của bạn chắc chắn. Và bài hát là Nuvvani Idhi Needani, trích từ bộ phim ăn khách Maharshi của Telugu. Ca khúc của phim đạt 13 triệu lượt xem trên Youtube, được nhiều đánh giá tích cực.

Bài hát là bài hát hay nhất; Giám đốc âm nhạc là Devi Sri Prasad và Karthik là ca sĩ của bài hát, và người viết lời là Shree Mani. Bài hát đã được nhiều người biết đến với tư cách là bài hát trong phim Telugu hay nhất. Vì vậy, nếu bạn cần nghe những bài hát này, bạn phải tải bài hát telugu xuống bằng cách hoàn thành một số tác vụ.

3. Tên cầu nguyện

Bây giờ bạn đã đạt đến số thứ 3 của bài hát động lực là bài hát tiếng Telugu rất được khuyến khích. Bài hát là của một bộ phim nổi tiếng khác tên Chitralahari, đặc biệt là một bộ phim ăn khách. Bài hát được đề cập này là âm nhạc của đạo diễn Devi Sri Prasad với các ca sĩ là Kailash Kher và Vishnupriya Ravi. Người viết lời bài hát là Chandrabose, người đã đạt được nhiều danh tiếng sau cú hit của bài hát tại phòng vé.

4. Chal Chalo Chalo

Cuối cùng, chúng tôi đã đến được bài hát đầy cảm hứng cuối cùng của bộ phim Telugu, một bài hát có động lực cao; đây sẽ là bài hát hay nhất. Bài hát đã gây được tiếng vang lớn và là bài hát có lượt xem cao nhất trên Youtube, và lượt xem của bài hát là 5,9 triệu lượt xem.

Bài hát trích từ bộ phim ăn khách Son Of Satyamurthy Telugu, và bài hát của đạo diễn âm nhạc phim là Devi Sri Prasad. Và người viết lời là Ramajogayya Sastry với ca sĩ là Raghu Dixit và Sooraj Santhosh với Rita.

Tóm lại là:

Sau một thời gian dài giả thuyết về các bài hát tạo động lực cho tiếng Telugu, chúng ta có thể nói rằng những bài hát được đề cập này là bài hát hay nhất cho người bạn đồng hành cùng cô đơn của bạn. Ngoài ra, một bài hát tạo động lực chắc chắn sẽ giúp bạn thúc đẩy động lực của mình.

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.