Giảm giá cổ phiếu Madewell Secret năm 2021: Áo khoác, áo len, v.v.

Rất có thể gần đây bạn đã nhìn vào tủ quần áo của mình và nhận ra mình không có gì để mặc. Những chiếc áo liền quần xinh xắn và chiếc quần vừa vặn của bạn không có nhiều cơ hội để nhìn thấy mặt trời khi bạn bị mắc kẹt bên trong trong một trận đại dịch, hạn chế tương tác xã hội và các cuộc họp công việc, nơi chỉ có nửa trên của bạn được nhìn thấy. Rất có thể, tủ quần áo mùa đông của bạn những ngày này tập trung vào áo khoác, các lớp cơ bản và áo sơ mi vượt qua bài kiểm tra Zoom “Đây không phải là PJ” (nếu vậy). Cũng có thể là khi bạn làm mua sắm, bạn muốn tiết kiệm vì chúng ta đang sống trong một thời kỳ bấp bênh về tài chính.

May mắn cho bạn, Madewell đang có một đợt giảm giá bí mật ngay bây giờ với các đợt giảm giá lớn cho những mặt hàng chủ lực hợp lý mà bạn thực sự muốn đeo ngay bây giờ (và trong tương lai). Chúng tôi đang giảm giá tới 70% (!!!) những thứ cần thiết trong thời tiết lạnh như áo khoác ấm, khăn choàng len và khăn choàng cổ. Không thể không kể đến một số món đồ chuyển mùa đông sang xuân tuyệt vời như áo khoác và váy maxi lấy cảm hứng từ quân đội. Những giao dịch này sẽ không kéo dài và chỉ trong khi nguồn cung cấp hết, vì vậy bạn và ví tiền của bạn sẽ muốn thực hiện trước khi hết kích thước. Dưới đây, chúng tôi đã đánh dấu 15 sản phẩm nổi bật để thêm vào giỏ hàng của bạn. Bây giờ, đi, đi!

Tất cả các sản phẩm được giới thiệu trên SELF đều được lựa chọn độc lập bởi các biên tập viên của chúng tôi. Tuy nhiên, khi bạn mua thứ gì đó thông qua các liên kết bán lẻ của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.