Khi nào bạn nên kết hợp Internet gia đình với các dịch vụ khác?

Các đại dịch đang diễn ra minh họa dịch vụ internet gia đình thiết yếu như thế nào đối với nhiều gia đình. Với việc ngày càng có nhiều nhà tuyển dụng cung cấp các lựa chọn làm việc tại nhà và một số trường chọn tổ chức các lớp học từ xa, việc có internet đáng tin cậy là chìa khóa để duy trì kết nối.

Khi tìm kiếm dịch vụ internet gia đình giá cả phải chăng, một số nhà cung cấp cũng cung cấp cho bạn tùy chọn gói các dịch vụ khác với nó, như truyền hình cáp hoặc điện thoại gia đình. Một số thậm chí còn cung cấp các dịch vụ nhà thông minh và các tùy chọn để giám sát an ninh gia đình.

Hướng dẫn này sẽ giúp bạn xem xét những lợi ích và bất lợi của việc đóng gói các dịch vụ cụ thể, do đó bạn có thể quyết định xem các dịch vụ đóng gói có phù hợp với mình hay không.

Gói Internet gia đình với truyền hình cáp

Một trong những gói phổ biến nhất là dịch vụ internet gia đình với truyền hình cáp. Với các gói này, bạn sẽ nhận được dịch vụ internet (được chỉ định ở tốc độ tải xuống), truyền hình cáp và tất cả các thiết bị cho mỗi dịch vụ.

Một thành phần hấp dẫn để đóng gói là bạn có thể tiết kiệm nhiều tiền hơn nếu bạn mua từng dịch vụ riêng lẻ. Hơn nữa, một số công ty cung cấp các ưu đãi khuyến mại, nơi bạn có thể tiết kiệm nhiều hơn trong một hoặc hai năm đầu tiên cho dịch vụ và nhận các kênh trả phí miễn phí như HBO.

1
Comcast cung cấp dịch vụ Internet gia đình Xfinity đi kèm với đăng ký truyền hình cáp, trong số các gói khác.

 

Comcast

Mặc dù những mức giá này có vẻ hấp dẫn, nhưng hãy nhớ rằng một số nhà cung cấp muốn bạn ký hợp đồng dịch vụ để nhận giá khuyến mại. Bạn không chỉ phải chịu phí chấm dứt sớm nếu hủy dịch vụ sớm mà còn có thể phải trả nhiều hơn đáng kể khi chương trình khuyến mãi kết thúc. Mặc dù bạn có thể tiết kiệm một số tiền khi thực hiện gói này, nhưng trước tiên bạn cần đọc bản in đẹp để đảm bảo bạn hiểu các điều khoản và hạn chế như vậy.

Internet với dịch vụ điện thoại

Nếu bạn cần dịch vụ điện thoại gia đình, một số nhà cung cấp dịch vụ internet tốt nhất (ISP) sẽ kết hợp nó với kết nối của bạn với web. Tùy thuộc vào nhà cung cấp, bạn có thể nhận được số phút không giới hạn và quyền truy cập vào các khả năng gọi quốc tế, chuyển tiếp cuộc gọi và thư thoại, ngoài ra bạn có thể tiết kiệm nhiều tiền hơn nếu bạn tự sử dụng dịch vụ điện thoại gia đình.

Trước khi đăng ký một gói như vậy, bạn nên xem xét nhu cầu điện thoại gia đình của mình. Ví dụ: nếu bạn định gọi quốc tế thường xuyên, một số công ty chuyên về dịch vụ điện thoại gia đình có thể là một lựa chọn tốt hơn và hợp lý hơn. Với suy nghĩ này, bạn sẽ muốn so sánh các dịch vụ từ ISP trong khu vực của mình với các dịch vụ điện thoại gia đình để xem dịch vụ nào cung cấp cho bạn phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Gói Internet gia đình và điện thoại di động

Một số nhà cung cấp cũng cung cấp các giao dịch đi kèm với điện thoại di động của bạn. Bạn có thể nhận được một mức giá cố định tuyệt vời cho dịch vụ và bạn có thể nhận được một điện thoại thông minh mới hơn với giá rẻ hơn nhiều so với giá bán lẻ.

Tuy nhiên, có những điều khác cần xem xét. Cùng với giá khuyến mại và hợp đồng, có những lợi ích bạn có thể bỏ lỡ khi gộp chung. Một số công ty điện thoại di động như Boost Mobile cung cấp chiết khấu cho khách hàng thân thiết, trong đó, sau khi thanh toán dịch vụ đúng hạn trong một khoảng thời gian xác định, bạn sẽ nhận được một khoản chiết khấu đáng kể.

Internet với ngôi nhà thông minh

Với sự phổ biến ngày càng tăng của các thiết bị gia đình thông minh, giờ đây bạn có thể điều khiển đèn, khóa cửa và nhiệt độ trong nhà bằng cách nhấn nút hoặc ra lệnh nhanh bằng giọng nói. Để đơn giản hóa mọi thứ, một số nhà cung cấp hiện cung cấp dịch vụ nhà thông minh chuyên dụng cùng với internet gia đình.

Một trong những lợi ích chính ở đây là sự tiện lợi. Có một nhà cung cấp cho cả hai hệ thống làm cho việc thiết lập trở nên khó khăn. Bạn cũng có thể tiết kiệm tiền mua thiết bị, vì một số công ty cung cấp thiết bị nhà thông minh như một cách để khuyến khích bạn dùng thử dịch vụ của họ. Và nếu bạn cần bất kỳ hỗ trợ nào, nhà cung cấp của bạn có thể giúp đỡ.

Điều đó nói rằng, hỗ trợ công nghệ cũng có thể là một trong những nhược điểm. Tùy thuộc vào khả năng đáp ứng của nhà cung cấp của bạn, có thể khó có sự trợ giúp và đó rõ ràng có thể là một vấn đề nếu bạn đang gặp sự cố khẩn cấp với khóa cửa của mình.

Khi so sánh các nhà cung cấp internet cũng cung cấp dịch vụ nhà thông minh, hãy sử dụng các công cụ như Chỉ số hài lòng của khách hàng Mỹ, sử dụng kết hợp các chỉ số để chấm điểm các công ty có dịch vụ khách hàng tốt nhất, bao gồm cả các nhà cung cấp internet. Bạn cũng nên xem họ có cung cấp dịch vụ di động hoặc pin dự phòng nếu mất điện hay không.

cnet-security-021-vivint-smart-home
Một nhà cung cấp bảo mật gia đình riêng biệt, chuyên dụng như Vivint sẽ cung cấp khả năng kiểm soát tốt nhất cho thiết lập của bạn, nhưng việc sử dụng gói internet bao gồm giám sát an ninh gia đình có thể giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền mặt.

 

An ninh gia đình với Internet

Thiết bị an ninh gia đình cũng trở nên phổ biến hơn trong nhà của mọi người nhờ camera chuông cửa, cảm biến chuyển động và dịch vụ giám sát 24/7. Bạn có thể xem ai gõ cửa nhà mình, nhận thông báo khi ai đó đến nhà và hơn thế nữa ngay từ điện thoại thông minh của bạn.

Một số ISP đã mở rộng dịch vụ của họ trong những năm gần đây để cung cấp bảo mật gia đình đi kèm với dịch vụ internet gia đình. Trong nhiều trường hợp, bạn có thể ghi được rất nhiều điểm bằng cách kết hợp cả hai và thật tiện lợi khi kiểm soát tất cả các dịch vụ của bạn với một nhà cung cấp.

Ngược lại, có một số nhược điểm cần xem xét. Một số ISP như Xfinity cung cấp cho bạn dịch vụ giám sát, nhưng bạn phải mua thiết bị riêng. Điều đó có thể tốn kém tùy thuộc vào số lượng cảm biến, máy ảnh và các thiết bị khác bạn cần.

Ngoài ra, hãy nhớ rằng ISP có thể không cung cấp cùng một loạt các dịch vụ mà các công ty an ninh gia đình làm. Do đó, bạn nên cân nhắc nhu cầu của mình trước. Sau đó, so sánh các ISP và các công ty an ninh gia đình, để bạn có thể tìm ra phương án và thiết bị phù hợp nhất với mình.

Gói đi kèm với những ưu điểm và nhược điểm của nó

Việc đóng gói có thể giúp bạn tiết kiệm tiền và thật tiện lợi khi có một nhà cung cấp dịch vụ của bạn. Điều đó nói rằng, bạn có thể giới hạn các lựa chọn của mình khi đóng gói. Các nhà cung cấp khác chuyên về một dịch vụ cụ thể như an ninh gia đình có thể cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn linh hoạt hơn với mức giá tốt hơn.

Bạn cũng giới hạn khả năng mở rộng quy mô khi cần thiết. Ví dụ: nếu các nhà cung cấp khóa bạn vào một hợp đồng cho internet đi kèm với TV, bạn sẽ phải trả một khoản phí để thoát ra khỏi nó nếu bạn chưa hoàn thành nghĩa vụ theo hợp đồng của mình.

Trong khi đó, nếu bạn có Internet tại nhà với một dịch vụ phát trực tuyến riêng biệt như Hulu hoặc YouTube TV, bạn có thể hủy hoặc giảm dung lượng mà không sợ bị tính thêm phí. Ngoài ra, với các nền tảng truyền hình trực tuyến, bạn không cần phải trả tiền cho các tiện ích bổ sung đắt tiền như thuê hộp DVR, truy cập HD, thuế địa phương và phí lập trình mà nhà cung cấp cáp thường sẽ tính.

Với suy nghĩ này, việc nhóm tùy theo sở thích của bạn. Trong một số trường hợp, sự đơn giản dễ dàng và tiết kiệm chi phí ban đầu sẽ là tốt nhất, nhưng trong các trường hợp khác, bạn có thể nhận được các dịch vụ giữ ưu đãi tốt hơn.

Trong thời gian chờ đợi, đây là một số cách khác để bạn có thể tối ưu hóa trải nghiệm Internet tại nhà của mình:

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.