Nếu bạn có bất kỳ loại xà phòng rửa tay này, hãy vứt bỏ nó

  • Việc thu hồi rộng rãi xà phòng rửa tay bán tại Walmart hầu như không được chú ý và công ty dường như không làm gì nhiều để thông báo việc thu hồi cho khách hàng của mình.
  • Hơn 600.000 chai xà phòng rửa tay Scent Theory đã bị thu hồi do có khả năng nó đã bị nhiễm một loại vi khuẩn khó chịu.
  • Việc thu hồi đã được FDA đăng tải, nhưng không phải là nơi bình thường cho các vụ thu hồi quy mô lớn như thế này.

Khi một sản phẩm tiêu dùng bị thu hồi vì một lý do nghiêm trọng, công ty không chỉ công khai thừa nhận việc thu hồi mà còn phải nói rõ với người tiêu dùng rằng các sản phẩm họ có trong nhà có thể không an toàn để sử dụng. Điều này đặc biệt đúng khi việc thu hồi có quy mô lớn, vì số lượng sản phẩm bị ảnh hưởng càng lớn thì khả năng ai đó bị phản ứng nghiêm trọng càng lớn.

Thật không may, điều đó dường như không đúng với một đợt thu hồi xà phòng rửa tay Scent Theory gần đây được bán tại các cửa hàng Walmart và trực tuyến. Việc thu hồi không được đưa vào danh sách thu hồi thông thường của FDA mà thay vào đó đã được đưa vào danh sách “Thu hồi mỹ phẩm” ít được biết đến của FDA. Đó là một chút sốc, đặc biệt là khi bạn xem xét rằng hơn 600.000 đơn vị xà phòng bị thu hồi vì sự hiện diện của một loại vi khuẩn khó chịu tiềm ẩn.

Xà phòng rửa tay có nhiệm vụ làm sạch tay của bạn chứ không làm bẩn hơn. Các loại xà phòng rửa tay tạo bọt Scent Theory có trong Lemon Citrus, Vanilla Coconut, Eucalyptus Mint và Fresh Lavender đều đã bị thu hồi tự nguyện vì chúng có thể đã bị nhiễm vi khuẩn Burkholderia cepacia.

Thậm chí tệ hơn, Miami Herald đã tìm hiểu và phát hiện ra rằng mặc dù ngày trên trang thu hồi mỹ phẩm ghi rằng việc thu hồi sản phẩm được đăng là ngày 11 tháng 2, nhưng ngày bắt đầu thu hồi thực tế là ngày 7 tháng 1. Các tài khoản Twitter, Facebook và Instagram của Scent Theory tiếp tục quảng cáo các sản phẩm bị thu hồi trong hơn hai tuần sau khi thu hồi, một phần gây khó hiểu và một phần gây phẫn nộ.

Trong tổng số 636.416 chai được đánh dấu là thu hồi. Tuy nhiên, như báo cáo của Miami Herald lưu ý, không rõ đó là tổng số chai của tất cả các mùi hương hay ước tính số lượng chai của mỗi mùi hương riêng lẻ. Một lần nữa, đây là nơi mà một bản tin thu hồi được đăng trên trang web của chính công ty sẽ giúp bạn trả lời các câu hỏi và thông báo cho người tiêu dùng.

Đối với bản thân vi khuẩn, Burkholderia cepacia thường không phải là một vấn đề nghiêm trọng nếu một người hoàn toàn khỏe mạnh. Nó có thể gây ra nhiễm trùng đường hô hấp và, nếu một người đã có hệ thống hô hấp bị tổn thương do hút thuốc hoặc các vấn đề sức khỏe tiềm ẩn, nó có thể trở nên nghiêm trọng ngay lập tức. Các triệu chứng có thể bao gồm sốt và ớn lạnh, sưng tấy và đau chung. Nguồn vi khuẩn phổ biến nhất trong các trường hợp lây nhiễm ở người là các sản phẩm y tế bị ô nhiễm. Trong trường hợp này, xà phòng bán tại Walmart là thủ phạm.

Nếu bạn có bất kỳ loại xà phòng này trong nhà, hãy kiểm tra thông tin đăng thu hồi và so sánh mã sản phẩm để xem liệu chai hoặc lọ bạn có có nằm trong diện thu hồi hay không. Nếu có, hãy ném chúng ra ngoài và liên hệ với công ty để được hoàn lại tiền.

Mike Wehner đã báo cáo về công nghệ và trò chơi điện tử trong thập kỷ qua, bao gồm các tin tức nóng hổi và xu hướng trong VR, thiết bị đeo được, điện thoại thông minh và công nghệ tương lai. Gần đây nhất, Mike là Biên tập viên Công nghệ tại The Daily Dot, và đã được giới thiệu trên USA Today, Time.com, và vô số trang web và báo in khác. Tình yêu báo cáo của anh ấy chỉ đứng sau chứng nghiện chơi game của anh ấy.

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.