Những món ăn nhẹ ngon lành này đã bị thu hồi vì chúng có thể nguy hiểm

 

  • Các chất gây dị ứng không được khai báo là một trong những lý do phổ biến nhất cho việc thu hồi thực phẩm ở Hoa Kỳ.
  • Một đợt thu hồi mới đối với bánh quy bọc sô-cô-la đã được ban hành do vấn đề bao bì sản phẩm không thể hiện rõ những chất gây dị ứng nào có thể có mặt.
  • Thực phẩm đã được bán ở Pennsylvania và Ohio ở một số địa điểm, và công ty đã biết về vấn đề này sau khi một người tiêu dùng phát ốm vì ăn bánh quy.

Đôi khi khi một sản phẩm thực phẩm bị thu hồi, bản thân thực phẩm đó không thực sự xấu. Trong những trường hợp này, lỗi trong bao bì thường là nguyên nhân dẫn đến việc thu hồi, và thường là do bao bì không ghi đúng thành phần. Những người bị dị ứng cụ thể có thể có nguy cơ bị phản ứng dị ứng nghiêm trọng nếu một thành phần như đậu nành, các loại hạt hoặc sữa có trong sản phẩm nhưng không được công bố trên bao bì.

Đó là những gì dường như đang xảy ra với nhiều loại đĩa bánh quy và bánh quy đóng gói do Giant Eagle, Inc. Dị ứng với các loại hạt có thể khá khó chịu, và nếu ai đó bị dị ứng với các loại hạt ăn bánh quy mà không biết chúng chứa gì, họ có thể phải đối mặt với các triệu chứng đe dọa tính mạng.

Theo bản tin thu hồi chính thức, bánh quy đã được bán dưới tên “Market District Gourmet Pretzel Platters” và “Gourmet Pretzel Túi” và có sẵn tại một số ít cửa hàng ở Pennsylvania và Ohio. Thật không may, vấn đề chỉ được phát hiện sau khi một người tiêu dùng bị ốm và sau đó thông báo cho công ty rằng họ có phản ứng dị ứng với thứ gì đó không được liệt kê trên bao bì.

Qua bản tin thu hồi:

Các sản phẩm bị ảnh hưởng có ngày “bán trước” đến hết ngày 23/04/21 và có thể được xác định bằng PLUs 25206 và 45505 nằm ở góc trên bên phải của thẻ tỷ lệ của mặt hàng. Các mặt hàng bị thu hồi đã được bán trong bộ phận Sweet Shoppe ở Thị trấn Pine District và Khu chợ Settler’s Ridge ở Pennsylvania và Khu Chợ Portage Crossing ở Ohio.

Giant Eagle đã được biết về vấn đề này bởi một vị khách đã mua sản phẩm và công ty đã biết được rằng nguyên nhân là do lỗi đóng gói tại cửa hàng. Cho đến nay, đã có một bệnh được báo cáo liên quan đến việc thu hồi này.

Như với bất kỳ vụ thu hồi nào trong đó các thành phần không có trên nhãn, cách tốt nhất của bạn là chỉ cần vứt bỏ thực phẩm và yêu cầu hoàn lại tiền qua thông tin liên hệ của công ty trên trang thu hồi. Ngay cả khi bạn không bị dị ứng với hồ đào (hoặc không chắc chắn), công ty vẫn yêu cầu tất cả người tiêu dùng vứt bánh quy vào thùng rác và được hoàn lại toàn bộ giá mua của túi và / hoặc đĩa.

 

Mike Wehner đã báo cáo về công nghệ và trò chơi điện tử trong thập kỷ qua, bao gồm các tin tức nóng hổi và xu hướng trong VR, thiết bị đeo được, điện thoại thông minh và công nghệ tương lai. Gần đây nhất, Mike là Biên tập viên Công nghệ tại The Daily Dot, và đã được giới thiệu trên USA Today, Time.com, và vô số trang web và báo in khác. Tình yêu báo cáo của anh ấy chỉ đứng sau chứng nghiện chơi game của anh ấy.

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.