Summer Ghost

Phim hoạt hình ‘Summer Ghost’ của Illustrator loundraw ra mắt vào năm 2021

Avex Digital đã mở trang web chính thức cho một bộ phim hoạt hình ngắn của họa sĩ minh họa loundraw vào thứ Sáu, tiết lộ một hình ảnh teaser (trong ảnh) và một video khái niệm. Phim hoạt hình, có tiêu đề Ma mùa hè, được sinh ra từ một loundraw minh họa được đăng vào năm 2018 và được lên kế hoạch như một phần của Dự án Chung được công bố trước đây của anh ấy. Ma mùa hè đánh dấu sự ra mắt đạo diễn của anh ấy và sẽ ra mắt vào năm 2021.Video là một hoạt hình khái niệm dài một phút có tiêu đề Ichiban Chikakute Tooi Hoshi (Ngôi sao xa gần nhất) tồn tại trong cùng một thế giới với Ma mùa hè. loundraw phụ trách tất cả các khía cạnh của anime tại Flat Studio, và sản xuất nó với sự hợp tác của công ty giáo dục Z-Kai.

Trong concept anime, Nao Touyama (Yahari Ore no Seishun Love Comedy wa Machigatteiru.) đóng vai Kaori, một học sinh trung học trong câu lạc bộ thiên văn học, người mong muốn được nhận vào trường đại học mơ ước của mình. Lynn (Bokutachi wa Benkyou ga Dekinai) đóng vai người bạn thời thơ ấu của cô Yuki, cũng là thành viên của câu lạc bộ thiên văn học.

Ba nhân vật chính được mô tả trong hình ảnh teaser cho Ma mùa hè—Các học sinh trung học Tomoya Sugisaki, Aoi Harukawa và Ryo Kobayashi — đóng vai khách mời trong concept anime. Bài hát chủ đề, “Koko ni Iru yo,” được sáng tác và thể hiện bởi Junko Iwao với phần lời của Hiroko Taniyama.

Ichiban Chikakute Tooi Hoshi

Trang web chính thức: https://summerghost.jp/
Twitter chính thức: @summerghost_PR

Nguồn: Cinematoday, PR Times

Ichiban Chikakute Tooi Hoshi và Summer Ghost trên MAL

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.