Thực phẩm tiện nghi dựa trên thực vật – Trải nghiệm cuộc sống

Với một vài thay thế dễ dàng, các món ăn yêu thích của bạn vẫn có thể ấm cúng, hài lòng – và bổ dưỡng.

 

Mọi người đều có những định nghĩa khác nhau về thức ăn thoải mái, nhưng hầu hết đều có một vài điểm chung: Vào sâu thẳm của mùa đông, chúng ta muốn một thứ gì đó ấm áp để tránh khỏi những cơn rùng mình. Khi chúng ta căng thẳng và gầy đi, chúng ta muốn những món ăn thịnh soạn, phong phú, thường là những món gợi nhớ chúng ta về thời thơ ấu.

Tuy nhiên, hầu hết các lựa chọn hàng đầu cho thực phẩm thoải mái không được coi là đặc biệt tốt cho sức khỏe, vì chúng thường chứa đầy bơ và pho mát với một loại rau xanh trong tầm mắt. Bằng cách chế biến món ăn có nguồn gốc từ thực vật vào một số món ăn nấu tại nhà yêu thích của bạn, bạn có thể tận hưởng cảm giác thoải mái mà bạn thèm muốn với dinh dưỡng bổ sung.

Những công thức nấu ăn này có vẻ liên quan hơn một chút so với những gì bạn thường làm cho một bữa ăn đêm trong tuần, nhưng chúng đòi hỏi nhiều mặt hàng chủ lực trong tủ đựng thức ăn và thời gian nướng không cần thiết. Với một vài phút trong nhà bếp và một số thao tác hoán đổi thông minh, một trong những món ăn chuyển tiếp từ thực vật này có thể trở thành món ăn cổ điển mới của bạn.

Robin Asbell là một nhà phát triển công thức và tác giả sách nấu ăn tại Minneapolis.

Nhiếp ảnh bởi: Andrea D’Agosto; Nhà tạo mẫu đồ ăn: Paul Jackman

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.