Tương lai của thể thao điện tử ở Ấn Độ

Để trở thành một phần của lớp vỏ cạnh tranh trong trò chơi điện tử, điều quan trọng là phải có cách tiếp cận có tổ chức. Mặc dù chúng tôi gọi Esports theo cách tốt hơn, đó là quá trình chơi trò chơi điện tử theo cách chuyên nghiệp, nơi đối thủ cạnh tranh đối diện có thể là một cá nhân, một nhóm người chơi hoặc một người chơi chuyên nghiệp. , đã có một sự phát triển đáng khen ngợi trong ngành công nghiệp thể thao điện tử. Hệ sinh thái của trò chơi cạnh tranh này kêu gọi người chơi trên toàn thế giới cho phép họ tham gia và biến những người xứng đáng giành được phần thưởng.

Trong khi chúng ta nói về Ấn Độ, các trò chơi như Call of duty, PUBG, Fortnite etcetera đã sẵn sàng chào đón một số giải đấu ở Ấn Độ với phần thưởng cao cấp và khuyến khích nhằm khuếch đại văn hóa Esports trong nước. Không nghi ngờ gì nữa, thông tin thống kê đóng một vai trò quan trọng để biết vị trí chính xác. Tuy nhiên, năm 2020 rõ ràng đã xếp Ấn Độ ở vị trí thứ 16 trong số tất cả các quốc gia trên thế giới với tổng doanh thu khoảng 8000 Rs crore trong ngành thể thao điện tử.

Sự thành lập và phát triển đột ngột của nhiều công ty khởi nghiệp Esports khác nhau, chẳng hạn như Fan Mojo, Cobx Gaming, etcetera khiến Ấn Độ trở nên nổi tiếng rộng rãi trong Tương lai của Esports trong nước. Có rất nhiều cá nhân đang xem Esports như một lựa chọn nghề nghiệp. Lựa chọn cơ hội một cách khôn ngoan khiến bạn trở thành lợi thế dẫn đầu! Để chạy trò chơi trơn tru trên một cổng trực tuyến mà không gặp vấn đề về kết nối, cần có một trình xử lý dữ liệu. Theo quy luật, AI tạo ra một sân thích hợp để trò chơi hoạt động tốt hơn và giúp máy tính học hỏi và suy nghĩ. Để thực hiện quá trình viết mã một cách thích hợp, cần có một nhà phát triển trò chơi.

Có một số thuyết minh hoặc âm thanh nền nhất định cần thiết để giữ cho người chơi có động lực và say mê trong trò chơi và giúp họ có màn trình diễn xuất sắc. Tuy nhiên, phần này được thực hiện bởi một nhà bình luận trò chơi, người có thể đóng giả giọng nói của các nhân vật khác nhau để trò chơi tiếp tục. Chơi game trực tuyến không phân biệt giới tính, do đó, phụ nữ được chào đón bình đẳng như nam giới. Nói chung, nó đòi hỏi những chiến thuật nhất định và một bộ óc nhạy bén để lăn xả.

Tương lai của Thể thao điện tử có thể bùng nổ ở Ấn Độ nếu có thể kiểm soát được một số trục trặc nhất định. Vì khái niệm Esports là tất cả về việc chơi trên một cổng trực tuyến, nên tốc độ internet phải siêu âm. Chính xác, tốc độ tải xuống và tốc độ tải lên tỷ lệ thuận với nhau và tương đối quan trọng để chơi thành công. Trục trặc ở một trong hai có thể khiến bạn mất giải đấu sở hữu những tài sản quý giá và để tránh điều này, điều quan trọng là phải có tốc độ ping cao (tốc độ Internet).

Một thách thức quan trọng khác mà một quốc gia như Ấn Độ nên vượt qua là độ trễ. Giống như chúng ta gọi tốc độ là tốc độ ping, theo cách tương tự, độ trễ đề cập đến thời gian ping cần để quay lại thiết bị. Tuy nhiên, kết nối internet chất lượng tốt sẽ cung cấp độ trễ cao, dẫn đến hiệu suất chơi game cao.

Cũng giống như các lựa chọn nghề nghiệp khác, đào tạo chuyên nghiệp đã được kết hợp trong các lĩnh vực Học thuật khác nhau để Esports có triển vọng tốt hơn trong tương lai.

Truyền đạt đào tạo thích hợp cho các cá nhân giúp mang lại tài năng đa dạng trên tàu. Với chỗ ở của những chồi non mới được đào tạo, hệ sinh thái chơi game sẽ có nhu cầu ngày càng tăng, trong đó ngày càng nhiều nhà đầu tư của các công ty lớn sẽ giúp hình thành ngành công nghiệp.

“Tất cả làm việc và không vui chơi, khiến Jack trở thành một cậu bé buồn tẻ.” Điều quan trọng là phụ huynh phải tham gia bình đẳng vì sự quan tâm của học sinh và khuyến khích các em chơi game trực tuyến để không chỉ giúp các em rèn luyện mà còn để tăng khả năng nhạy bén và giúp các em chiến đấu khéo léo với các thử thách hàng ngày.

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.